Tại sao tủ bếp gỗ tự nhiên óc chó lại có giá thành cao trên thị trường nội thất?

tủ bếp hiện đại, tu bep hien dai

Tủ bếp gỗ tự nhiên óc chó mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã được rất nhiều gia đình Việt Nam ưa chuộng. Là một trong những mẫu tủ bếp làm từ chất liệu gỗ tự nhiên nên có giá thành khá đắt, cao hơn các dòng gỗ thông thường như : Sồi, Xoan Đào. Vậy thì vì sao giá thành của tủ bếp gỗ óc chó lại cao như vậy?

  1. Tủ bếp gỗ óc chó có độ bền cao:

 

tủ bếp gỗ công nghiệp, tu bep go cong nghiep

 

Mẫu tủ bếp GTB24

Các mẫu tủ bếp làm từ chất liệu gỗ óc chó có khả năng kháng sâu, chống các tác nhân côn trùng, mối mọt ở bên ngoài khá cao. Chất lượng gỗ óc chó  được mang về Việt Nam đã qua quá trình tẩm sấy một cách rất kỹ lưỡng đem đến cho chất gỗ có độ bền trong điều kiện thời tiết của Việt Nam, nóng lắm mưa nhiều, nồm ẩm.

Nhờ những đặc tính nổi trội như vậy. tủ bếp gỗ óc chó được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi độ bền tốt.

 

 

  1. Màu của tủ bếp tự nhiên gỗ óc chó đem lại sự may mắn

tủ bếp gỗ sồi mỹ, tu bep go soi my

Tủ bếp đẹp GTB24

Màu nâu socola của gỗ óc chó được giới chuyên gia kiến trúc sự đánh giá rất cao. Theo phong thủy, màu nâu của gỗ óc chó tượng trưng cho Hành Mộc biểu thị sự may mắn, ấm áp và hạnh phúc cho gia chủ.

Đồng nghĩa với việc, khi sử dụng tủ bếp tự nhiên óc chó mang đến căn bếp của gia chủ có sự ấm áp, hưng thịnh, và an lành. Chắc hẳn rằng, tất cả những gia đình Việt đều mong muốn có được những điều tuyệt vời như vậy cho căn bếp của gia đình mình. Có thể nói hạnh phúc- yêu thương được vun vén, gói gém trong từng bữa cơm ngon.

 

  1. Tủ bếp tự nhiên gỗ óc chó có nhiều đặc tính ứng dụng.

tủ bếp đẳng cấp, tu bep dang cap

Mẫu tủ bếp đẹp GTB17

Tủ bếp gỗ óc chó là vật liệu gỗ tự nhiên có khả năng bám keo rất tốt và ốc vít cũng rất tốt. Màu sơn nhuộm có thể giữ được rất lâu, có thể đánh bóng để trở thành một sản phẩm cao cấp rất tốt.

Tủ bếp gỗ óc chó khi trang hoàng trong căn bếp của gia đình sẽ mang đến màu sắc độc đáo mới từ màu gỗ lẫn các đường nét thiết kế của gỗ.

Tủ bếp gỗ óc chó kết hợp cùng một chiếc bàn ăn gỗ óc chó sẽ là một bộ đôi hoàn hảo nhất cho căn bếp Việt. 2 sản phẩm tựa là một, vừa hỗ trợ vừa tác động lẫn nhau, góp phần tạo lên vẻ đẹp nổi bật của một căn bếp Việt đầy yêu thương.

Các dòng tủ bếp chất liệu gỗ thông thường cũng có thể có vẻ đẹp độc đáo trong màu sắc nhưng xét về chất lượng, độ bền màu thì loại tủ bếp gỗ tự nhiên gỗ óc chó không có loại gỗ nào vượt qua.

Đến với nội thất GleeHome- địa chỉ cung cấp nội thất gỗ óc chó hàng đầu tại Hà Nội để có thể sở hữu cho gia đình mình những mẫu bếp gỗ óc chó đẹp nhất.

 

 

Be the first to comment on "Tại sao tủ bếp gỗ tự nhiên óc chó lại có giá thành cao trên thị trường nội thất?"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*